vip79 trải (2026) nghiệm A vs B mini review tiết kiệm data
Có, nhưng quy trình không tự động. Bạn cần gỡ ứng dụng hiện tại, tải lại từ nguồn chính thức và đăng nhập lại. Lưu ý rằng lịch sử hoạt động cục bộ sẽ bị xóa, nhưng dữ liệu đồng bộ qua tài khoản vẫn được giữ nguyên.